6 dáng mũi tài lộc đem lại nhiều tiền tài cho chủ sở hữu

Mũi là trung tâm của ngũ quan, nên không những góp một phần tạo nên vẻ đẹp khuôn mặt mà qua hình dáng chúng ta còn có khả năng phán đoán được vận số của một người là giàu sang phú quý hay nghèo khổ. Thế nên, sở hữu dáng mũi tài lộc luôn là niềm ao ước của nhiều người. Hôm nay, hãy cùng Blog Tài Lộc khám phá những tướng mũi được cho là giàu sang, nhiều tài lộc nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: dáng mũi tài lộc

Dáng mũi tài lộc có ý nghĩa gì?

Theo như các những người có chuyên môn, tướng mũi là vị trí được quan tâm nhiều nhất khi xét về tổng thể tướng tá gương mặt.

Bởi mũi chính là biểu hiện của sự tài vận, có thể tiết lộ về sự giàu có của một người và đánh giá coi tướng mạo của họ có phú quý hay không.

Bên cạnh đó, mũi cũng là địa điểm có khả năng dự báo được về tính cách con người, số mệnh và sự nghiệp của họ trong cuộc sống.

Xem thêm: 20 bài kinh cầu tài lộc may mắn linh nghiệm nhất

Các loại mũi không giống nhau
Các loại mũi không giống nhau

Thực tế có rất nhiều dáng mũi khác nhau mang những đặc điểm về đường nét không giống nhau, mỗi đường nét, mỗi hình dáng sẽ ẩn chứa một điềm báo thú vị về cuộc sống.

Để có khả năng dựa vào đấy và nhận xét được người ấy có tài vận tốt hay không, bạn phải cần phải quan sát thật kỹ từng dấu hiệu mới có thể đưa ra được kết luận chính xác.

Những dáng mũi tài lộc ở đàn ông và phụ nữ

Mũi nằm ở vị trí trung tâm và có tác động rất lớn đến tổng thể khuôn mặt. Khi nhìn thẳng, mũi chia khuôn mặt thành hai nửa cân bằng, đối xứng nhau. Còn khi nhìn nghiêng, mũi là phần nhô ra nhiều nhất nên đóng vai trò như thuyền trưởng, dẫn dắt sự quan tâm của người khác.

Mặt khác, trong nhân tướng học, mũi còn được nhắc đên là Trung nhạc và là điểm tựa cho Đông Tây Nam Bắc nhạc còn lại. Phụ thuộc vào độ cao thẳng của sống mũi, độ rộng cánh mũi và đặc điểm đầu mũi, người ta dễ dàng đoán được tính cách, tình duyên và sự nghiệp của một người.

Qua công đoạn kiểm nghiệm thực tiễn, các nhà nhân tướng học nhận ra, những người có vận mệnh giàu sang, phú quý và sống cuộc đời an nhàn, hạnh phúc thường có các tướng mũi tốt sau đây:

Tướng mũi thịnh hào

Tướng mũi thịnh hào là một trong các tướng mũi tốt chủ về tiền bạc, nó có đặc điểm 2 bên cánh mũi vừa tròn, vừa ngay ngắn hình thành 2 đường cong hoàn hảo như đồng tiền.

Tướng mũi thịnh hào đẹp về hình dạng, tốt về tướng số
Tướng mũi thịnh hào đẹp về hình dạng, tốt về tướng số

Người sở hữu tướng mũi thịnh hào thường có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi. Đến một giai đoạn cụ thể, sự nghiệp của họ sẽ đạt đến đỉnh cao mà ít người sánh kịp. Đa phần người có dáng mũi thịnh hào có ý chí kiên định, không sợ khó khăn khăn gian khổ và học rộng tài cao.

Đường tình duyên của họ cũng rất suôn sẻ khi dễ dàng tìm được nửa kia của mình và sống đến đầu bạc răng long. Hậu vận sống an nhàn, quý phú cùng con cháu.

Tướng mũi ống tre

Tướng mũi ống tre có dấu hiệu sống mũi thẳng như ống tre, sơn căn (là nơi cao nhất của sống mũi và nằm giữa hai mắt) hơi thấp, chuẩn đầu (vị trí nhô cao ở phần chóp mũi) đầy đặn, lỗ mũi tròn dày.

Nhìn bao quáttính cách của người có tướng mũi tre thường ngay thẳng, họ không quan tâm đến tiểu tiết, là những người dám nghĩ dám làm và dám gánh chịu hậu quả. Những người này cũng có thể quản lý tài chính rất tốt và thường thành công khi bước vào trung vận, từ 30 – 35 tuổi trở đi.

Mặc dù là một trong các tướng mũi tốt với sự nghiệp hưng thịnh, tài chính vững vàng nhưng người có tướng mũi tre thường lận đận về tình duyên. Một phần do họ có yêu cầu quá cao với đối phương, phần khác họ là mẫu người “tham công tiếc việc” điển hình nên rất khó tìm được nửa kia hợp ý.

Tướng mũi sư tử

Mũi sư tử có các đặc điểm:

 • Sống mũi cao nhưng bè rộng và gãy khúc ở niên thượng;
 • Đầu mũi to, tròn dày; Cánh mũi rộng ngang 2 bên; Trụ mũi ngắn.

Trong thẩm mỹ, dáng mũi sư tử không được nhận xét cao khi làm cho khuôn mặt kém thon gọn. Tuy nhiên trong nhân tướng học, đây chính là một trong các tướng mũi tốt về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Người có tướng mũi sư tử thường có sự nghiệp vững vàng, tài lộc rủng rỉnh
Người có tướng mũi sư tử thường có sự nghiệp vững vàng, tài lộc rủng rỉnh

Phần đông người nghĩ rằng, người sở hữu chiếc mũi sư tử sẽ rất khó tính, tuy nhiên thực tế, họ lại là những người vô cùng hòa đồng và sống tình cảm. Trong cuộc sống, họ luôn gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

Phụ nữ có mũi sư tử có tư tưởng độc lập, mãnh liệt nên khi yêu không nên lãng mạn. Trong khi đó, nam giới khi yêu thì rất thực tế, họ là điểm tựa vững chắc cho người yêu, họ quyết đoán, mạnh mẽ đến mức đôi khi trở nên độc đoán, gia trưởng. Dù vậy, dù nam hay nữ sở hữu tướng mũi này thì đều sớm tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là một trong các tướng mũi tuyệt vời nhất. Dáng mũi có dấu hiệu là phần thân mũi cân xứng với khuôn mặt, sống mũi cao tuy nhiên không thẳng, hơi cong ở phần dưới sơn căn (phần nằm giữa hai đầu mắt). Phần đầu vừa phải, hai bên cánh mũi cân xứng, khá lớn, đầy đặn.

Mũi rồng có sự nghiệp thuận lợi và thành đạt
Mũi rồng có sự nghiệp thuận lợi và thành đạt

Người có tướng mũi rồng có tính cách thông minh, được xem là tướng mũi tốt của những người thành công, có quyền cao chức trọng trong xã hội. Họ là những người có đầu óc tỉnh táo, nhạy bén, có tri thức và còn là nhà quản lý tài ba.

Người tướng mũi rồng được xếp vào hàng giàu sang phú quý. Họ thành đạt trên con đường công danh, sự nghiệp. Hậu vận hưởng được phúc lộc, xây dựng được gia đình hưng thịnh. Cuộc sống về già an nhàn, thảnh thơi, tự do tự tại.

Đặc biệt, những ai có tướng mũi rồng, kết hợp với vầng trán cao bằng phẳng, sáng sửa, miệng rộng thì càng có số đại phú đại quý. Tuy nhiên nếu như dáng mũi rồng mà phần gò má bị khuyết hãm, cằm nhỏ hẹp và cao bằng thân mũi thì hậu vận không tốt.

Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu có đặc điểm là mũi to, nảy nở. Phần chóp mũi như mũi trâu, sơn căn rộng lớn và thấp. Điểm ở dưới sơn căn và trên sống mũi chiếm ¼ chiều dài chiếc mũi không cao, chỉ cân đối vừa phải.

Tướng mũi trâu nhiều tài lộc, gia tài đồ sộ
Tướng mũi trâu nhiều tài lộc, gia tài đồ sộ

Có lẽ vì dấu hiệu chiếc mũi giống với mũi trâu nên những ai có tướng mũi này cũng rất chăm chỉ. Tính cách của họ giàu nghị lực, có thể vượt qua mọi khó khăn. Họ còn có tính tiết kiệm, hiểu được cách chi tiêu đúng cách.

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi trâu cũng có sự nghiệp đạt được nhiều dấu ấn. Tuy may mắn đến không nhanh chóng nhưng càng về sau thì con đường đi đơn giản hơn, hậu vận may mắn, bán hàng thuận lợi phát đạt.

Trong sách nhân tướng học, mũi trâu được xếp vào hàng ngũ những tướng mũi tốt, mang số mệnh phú quý. Đặc biệt, những người này phù hợp với các hoạt động buôn bán bán hàng dễ phát đạt hơn, hưởng được phúc lộc trời ban.

Tướng mũi túi mật treo

Đặc điểm của tướng mũi mật treo là có phần sơn căn thấp và rộng. Phần sống mũi cao và thẳng đến đầu mũi to tròn, rộng, chóp mũi tròn trịa, nở nang. Hình dáng mũi giống với tên gọi là túi mật treo.

Tướng mũi túi mật treo có số mệnh giàu có tột đỉnh, hưng thịnh
Tướng mũi túi mật treo có số mệnh giàu có tột đỉnh, hưng thịnh

Các dáng mũi xấu, nghèo hèn ở phụ nữ và đàn ông

Những tướng mũi phú quý tài lộc có thể có những dáng mũi rất đẹp, tuy nhiên cũng có những dáng mũi giàu mà vẫn chưa có tính thẩm mỹ cao.

Tuy vậy, đối với những tướng mũi xấu về mặt tướng số thì thường vẫn chưa có loại nào mang hình dáng đạt chuẩn về thẩm mỹ cả. Cụ thể:

Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt có hình dáng đầu mũi nhỏ và thấp, sống mũi cũng rất thấp và đầu mũi to, khá mất thẩm mỹ.

Theo khái niệm dân gian, mũi tẹt liệt vào một trong những tướng mũi rất xấu, ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt.

Tướng mũi tẹt
Tướng mũi tẹt

Người có mũi tẹt thường an phận thủ thường, luôn bị người khác ức hiếp và không làm nên việc lớn, cả đời vất vả không đủ để hưởng thụ về già.

Tướng mũi gồ

Mũi gồ nghĩa là mũi có phần sống gồ ghề và không thẳng, đầu mũi dài và có phần hơi cong xuống, vị trí gồ có khả năng khác nhau đối với từng cá thể.

Người sở hữu dáng mũi gồ thường rất cá tính, tự do và có cái tôi lớn, chính điều đó khiến họ trở thành người tự cao, tự đại, luôn tỏ ra giỏi giang hơn người.

Do đó mà sự nghiệp và tình duyên của những người này khá lận đận, vất vả, tiền của không dư giả.

Tướng mũi nhọn

Dấu hiệu của mũi nhọn là có dáng mũi lớn hơn khuôn mặt, sống mũi cao tuy nhiên trơ xương, 2 bên cánh không có thịt, lỗ mũi rộng và lộ.

Tướng mũi nhọn
Tướng mũi nhọn

Những người có mũi nhọn thường có tính cách lương thượng nhưng lại lạnh nhạt, khó thiện cảm với những người xung quanh xung quanh.

Họ không dễ thăng tiến trong hoạt độngkhông có sự tập trung và quyết tâm nên thường rơi vào cảnh túng thiếu, tiền của và địa vị không tăng trưởng.

Tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi có sống mũi thấp và tẹt, mũi khá thô và to bè sang 2 bên. Đây là một trong những dáng mũi không đạt về quy chuẩn thẩm mỹ.

Xét về nhân tướng học, người dáng mũi củ tỏi thường khá vất vả, họ phải tự lực cánh sinh từ khi còn nhỏ, không được nhờ vả nhiều về gia đình.

Tướng mũi củ tỏi
Tướng mũi củ tỏi

Vì lẽ đó, thường khó sẽ có cuộc sống thăng trầm, phải cố gắng gấp đôi, gấp ba người khác mới mong thay đổi vận mệnh.

Chỉnh sửa dáng mũi có phá phong thủy không?

Thực tế, hầu hết các tướng mũi tốt về phương diện nhân tướng học đều không đẹp về mặt thẩm mỹ. Thế nênnhiều người mong muốn thay đổi dáng mũi để cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn, tuy nhiên vẫn còn e ngại liên quan không tốt đến phong thủy, thậm chí phá tan tài vận sau này.

Tuy nhiên, việc sửa dáng mũi đổi tướng số chỉ là quan niệm cổ xưa và cho đến hiện tại, chưa có công trình khoa học nào chứng minh được điều này. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng, khi có diện mạo đẹp đẽbạn sẽ trở nên tự tin hơn, mở ra nhiều thời cơ mới trong công việc và tình duyên.

Phương pháp Nâng mũi Mega SeoulLine là giải pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi
Phương pháp Nâng mũi Mega SeoulLine là giải pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Vào thời điểm hiện tại có nhiều công thức giúp bạn chỉnh hình dáng mũi, trong đó kỹ thuật Nâng mũi cấu trúc được nhiều chị em lựa chọn.

Với công thức này, các bác sĩ sẽ dùng sụn mềm sinh học để nâng cao sống mũi, đồng thời dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, kiến tạo dáng mũi cao thon gọn tự nhiên, và tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi thường thấy.

Cách để sở hữu các tướng mũi giàu tài lộc

Với sự tăng trưởng liên tục của công nghệ vào thời điểm hiện tại, việc sở hữu các dáng mũi giàu, cầu tài lộc đã không còn quá khó.

Đây chẳng phải là mộng tưởng, bởi toàn bộ những điều kiện tuyệt vời nhất đều đã hội tụ đủ tại Việt Nam:

 • CN chỉnh sửa dáng mũi đạt chuẩn Châu Âu.
 • Giải quyết toàn bộ các khuyết điểm như vẹo, gồ, sống mũi đứt đoạn…
 • Sử dụng sụn sinh học có tính đàn hồi, tăng năng lực định hình form mũi và tương thích 100%, không gây dị ứng
 • Duy trì form mũi vĩnh viễn.
 • Thời gian chỉnh sửa dáng mũi nhanh, cam kết xâm lấn ít, không đau và không để lại sẹo.
 • Case phẫu thuật được thực thi bởi bác sĩ tài hoa và các người có chuyên môn hàm mặt bậc nhất, có tối thiểu 16 năm “chinh chiến” với các ca thay đổi mũi.

Lưu ý khi đổi sang tướng mũi giàu sang, phú quý

Cho dù, sở hữu một tướng mũi giàu không khó nhưng các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sửa mũi để hạn chế rủi ro và có được dáng mũi như ý. Cụ thể những tips cần thiết bạn cần ghi nhớ là:

Chọn bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật giỏi

Trên thị trường có vô vàn địa điểm giúp bạn tạo tướng mũi giàu nhưng việc tìm đến một cơ sở đáng tin cậy để nâng tầm nhan sắc là điều không dễ.

Bởi vậymột vài điều bạn cần cân nhắc coi xét và chọn lọc trước khi nâng mũi là:

 • Nơi được BYT hợp pháp hóa theo Luật DN.
 • Cơ sở đã và đang rạng danh trên thị trường tân sửa sắc.
 • Có nhiều ca PT sửa mũi thành công trước đây.
 • Hệ thống thiết bị đầy đủ, tân tiến.
 • Chọn cơ sở không tập trung nêu bật giá rẻ mà chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm khách hàng
 • Có đội ngũ bác sĩ tài hoa, tuyệt vờibiết lắng nghe và thỏa mãn mọi hy vọng của khách hàng.
 • Quy trình thăm khám thực hiện rất đầy đủbài bản và cẩn thận.

Lựa chọn dáng mũi thích hợp với khuôn mặt

Khi sửa mũi sẽ gây ảnh hưởng đến tất cả cấu trúc của khuôn mặt nên bạn cần phải cân nhắc và nhận tư vấn về dáng mũi đẹp, hợp với gương mặt của chính mình.

Đối với việc nàybạn sẽ tải về hình ảnh dáng mũi và ướm thử trong gương. Sau đấy, đến đơn vị thẩm mỹ và để bác sĩ đo lường về tỉ lệ vàng của khuôn mặt, từ đây nắm rõ ràng tướng mũi hợp nhất.

Tổng kết

Các tướng mũi tốt như tướng mũi thịnh hào, tướng mũi ống tre và tướng mũi sư tử, cho dù được dự báo sẽ đem đến hậu vận tài lộc, phú quý, song lại không đẹp về mặt thẩm mỹ. Để fkhắc phục, bạn sẽ chọn lựa công thức nâng mũi cấu trúc hoặc tìm hiểu thêm những dịch vụ nâng mũi khác. Các bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp tái tạo chiếc mũi thon gọn, cân đối với tổng thể đường nét khuôn mặt một cách an toàn nhất. PhongThuyNhanSinh chúc bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Tìm kiếm thêm bài có từ khóa: