Lấy Lá Số Tứ Trụ

Lưu ý: sau khi nhập đầy đủ thông tin tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, bạn nhấn nút Lấy Lá Số Tứ Trụ sau đó kéo xuống để xem chi tiết lá số và chu kỳ 10 năm đại vận nhé! Để xem thêm thông tin chi tiết đại vận năm nào thì bạn nhấn vào năm đó, xem chi tiết thuộc tính, luận giải (nếu có) bạn nhấn vào thuộc tính đó.

LÁ SỐ BÁT TỰ TRỤ GIỜ TRỤ NGÀY TRỤ THÁNG TRỤ NĂM
DƯƠNG LỊCH
ÂM LỊCH
NÔNG LỊCH
THIÊN CAN
ĐỊA CHI
TÀNG CAN

Các ứng dụng số hóa Phong Thủy về tra cứu Lá Số Bát Tự cung cấp cho người dùng các thao tác cơ bản và đơn giản nhất để tự mình lấy lá số tứ trụ online miễn phí mà không cần phải mất thời gian tính toán hoặc trực tiếp đi gặp thầy tư vấn về Phong Thủy như trước đây. Tìm hiểu thêm về Lá Số Tứ Trụ là gì?

Sự ra đời của các ứng dụng lấy Lá Số Bát Tự, Lá Số Tử Vi?

Thực sự Phong Thủy là một bộ môn tương đối rộng và khó về mặt thời gian nếu đơn thuần bạn chỉ là một người muốn tìm hiểu cơ bản về nó. Ứng dụng này chỉ là một phần nhỏ trong bộ môn này và ra đời với mục đích trở thành công cụ hỗ trợ tốt hơn cho người mới, học viên của các thầy về Phong Thủy tiện tra cứu thông tin phục vụ cho việc thực hành.

Ngoài ra, đối với các thuật ngữ, thông tin mô tả chi tiết về thuật ngữ dùng trong tử vi có thể đối với người đã hiểu về phong thủy sẽ rất dễ. Tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu về Phong Thủy thì là một vấn đề tương đối nan giải. Trong quá trình hoạt động và tư vấn những chuyên viên về Phong Thủy cũng cần có những công cụ hỗ trợ để xử lý nhu cầu của khách hàng đi xem phong thủy.

– Phong Thủy Nhân Sinh –

Scroll to Top