Mệnh Thủy hợp số nào? 3 con số phát tài của mệnh Thủy

Người mệnh Thủy khi sử dụng số 7 sẽ luôn có cuộc sống thuận lợi, tăng tài lộc, hút may mắn cho bản thân.

Mệnh Thủy khắc số nào?

Một điều bạn cũng cần chú ý khi dùng các con số là tránh đi những số khắc với bản mệnh của mình. Mệnh Thủy khắc số nào? Thực tế thì không chỉ 1 mà có đến 3 số không giống nhau.

Mệnh Thủy khắc với các số 8, 2, 5. Bởi vì đây đều là con số của mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy. Khi dùng các con số này thì người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều chông gai trong cuộc sống và không thể thành công nhanh. Gặp nhiều cản trở, vận xui làm cho tài lộc đến gần mà cũng vụt mất ngay trước mắt.

Cách chọn sim số phong thuỷ hợp mệnh Thủy

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo mệnh niên

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo mệnh niên
Chọn sim hợp mệnh Thủy theo mệnh niên

Để chọn chọn sim hợp mệnh Thủy theo mệnh niên, bạn cần phụ thuộc vào những dãy số tương sinh và tương khắc với mệnh Thủy.

Theo bảng trên, người mệnh Thủy sẽ có những con số may mắn là 0 và 1. Hơn nữa, Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng có thể chọn dùng các số 6 và 7.

Ví dụ: 0939 001111; 0855 001001; 0977 666 777; 0856 676767;…. Là những dãy sim hợp với người mệnh Thủy.

Theo học thuyết ngũ hành, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy cần tránh chọn sim có số 2, 5, 8 và 9 bởi chúng có thể tác động đến vận may, tài lộc, hoạt động, tình duyên, sức khỏe,…

Ví dụ: 0939 225588; 0855 222888; 0828 899899; 0909 229999;… Là những dãy sim không hợp với người mệnh Thủy.

Chọn sim hợp mệnh Thủy kết hợp Du niên

Chọn sim hợp mệnh Thủy kết hợp Du niên
Chọn sim hợp mệnh Thủy kết hợp Du niên

Chọn sim hợp mệnh Thủy kết hợp Du niên bằng việc phụ thuộc vào bảng ý nghĩa 4 sao tốt và 4 sao xấu tương ứng với các cặp số, cụ thể:

  • 4 sao tốt: Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí.
  • 4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Hoả Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo Bát Tự

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo Bát Tự
Chọn sim hợp mệnh Thủy theo Bát Tự

Bát tự (Tứ trụ) nghiên cứu về vận mệnh chúng ta dựa trên 4 trụ, gồm có giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Chọn sim hợp mệnh Thủy theo Bát Tự được tiến hành như sau:

Bước 1 Xem xét các mối quan hệ xung khắc, trợ sinh, thiên can địa chi của 4 trụ bằng cách sử dụng bí quyết tính độ vượng của ngũ hành, từ đấy suy ra mệnh thuộc thân vượng Thủy hay nhược Thủy.

Bước 2 Xác định Dụng – Hỷ thần dựa trên thân vượng – nhược Thủy để tìm ra những dãy sim phong thủy cho người mệnh Thủy.

Người vượng Thủy cần Dụng thần Hỏa hoặc Hỷ thần Thổ nên nên chọn dãy sim chứa các số 2, 5, 8, 9.

Người nhược Thủy cần Dụng thần Thủy hoặc Hỷ thần Kim nên chọn dãy sim chứa số 0, 1, 6, 7.

Lưu ý: Để chọn sim hợp mệnh Thủy theo Bát Tự chính xácbạn cần tinh thông các thuật toán của Bát tự.

Chọn sim cho nam mệnh Thủy

Chọn sim cho nam mệnh Thủy
Chọn sim cho nam mệnh Thủy

Khi chọn sim, bạn nên cân bằng giữa số âm (số chẵn) và số dương (số lẻ) để mang lại điều tốt lành. Nam giới mệnh Thủy có dương khí mạnh mẽ cần phải điều hòa âm dương nên chọn dãy sim mang số âm là số 6.

Chọn sim cho nữ mệnh Thủy

Chọn sim cho nữ mệnh Thủy
Chọn sim cho nữ mệnh Thủy

Tương tự với nữ mệnh Thủy vốn thuộc khí âm nên cần bổ sung khí dương bằng những con số dương là 1 và 7 để rước cát lợi cho bản thân.

Những lưu ý khi dùng các số hợp với mệnh Thủy

Sử dụng các con số cũng chính là con số may mắn mang đến nhiều cơ hội trong công việc, giúp người mệnh Thủy có được nhiều vận may trong cuộc sống. Sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bản chủ kinh doanh thuận lợi, tránh được những rủi ro, xua đuổi được vận xui và lôi cuốn tài lộc nhiều hơn.

Dựa vào mục đích mệnh thủy hợp số nào ở phía trên thì khi bạn sử dụng con số hợp mệnh, bạn phải cần chú ý rằng các con số chỉ phát huy tối đa giá trị khi đứng riêng lẻ một mình. Không thể dùng con số hợp mệnh để chọn dãy sim hợp mệnh Thủy. Nếu trước kia người sử dụng quan niệm rằng: dãy số hợp mệnh Thủy chính là sự ghép lại của con số hợp mệnh, sự xuất hiện càng nhiều số hợp mệnh thì càng tốt. Đây chính là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ con số đứng riêng lẻ có thể mang ý nghĩa tốt nhưng khi đặt vào dãy số thì người dùng sẽ chịu sự tác động của toàn bộ con số trong dãy số. Do vậy, chỉ dựa vào con số hợp tuổi để chọn dãy số là không chuẩn xác mà phải căn cứ vào tổng hòa của cả dãy số mới quyết định được dãy số đấy có hợp với mệnh hay không.

Tổng kết

Mỗi cá nhân sinh ra sẽ mang một cung mệnh riêng và dựa theo cung mệnh này để nắm rõ ràng mệnh Thủy hợp số nào nhất. Con số may mắn luôn mang lại tài lộc giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình duyên. Không thể phủ nhận rằng vận may quyết định phần nào đến sự thành công của mỗi người. Tuy nhiên điều vì vận may mà bắt chấp mê tin dị đoan nhé. PhongThuyNhanSinh chúc bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Tìm kiếm thêm bài có từ khóa: