Ngày tốt là gì? ngày xấu là gì? trong Phong Thủy

Trong Phong Thủy thì xem ngày là một trong những nhu cầu của hầu hết mọi người khi làm bất cứ việc gì. Đặc biệt khi việc đó là những việc quan trọng như: xây nhà, cưới hỏi, đi xa, mua nhà,… Theo đó thì việc xem ngày tốt, ngày xấu sẽ mang ý nghĩa có thờ có kiêng đối với rất nhiều người.

Ngày tốt là ngày gì?

Ngày tốt là những ngày đẹp theo phong thủy, vào những ngày này việc cần xem nếu triển khai sẽ thuận lợi và ít khả năng rủi ro. Vì tính chất này nên những việc lớn đa phần những người tin vào phong thủy sẽ xem và lựa ngày rất kỹ. Khi có nhiều ngày tốt cùng lúc theo nhiều cách xem thì thường ngày tốt nhất sẽ được chọn.

Ngày xấu là ngày gì?

Ngược lại với những ngày tốt thì chắc chắn là ngày xấu. Tùy theo cách tính mà mỗi trường phái phong thủy tin tưởng thì cũng sẽ có ngày xấu khác nhau.

Vậy ngày tốt, ngày xấu là những ngày nào?

Trên thực tế có khá nhiều cách tính để xem ngày tốt xấu. Việc tính toán bằng phương pháp thủ công thường khá phức tạp, tốn nhiều thời gian đổi chiếu và chỉ có những chuyên gia, thầy phong thủy mới có thể tính chính xác được. Tuy nhiên, đối với người thường thì bạn cũng an tâm là hiện tại có rất nhiều ứng dụng số hóa để xem ngày tốt xấu tính chính xác thông tin hầu hết các ngày, giờ tốt xấu trong ngày theo thông tin của người xem chỉ vài giây.

Ứng dụng xem ngày tốt xấu tại blog là một dạng ứng dụng như vậy. Sau khi nhập thông tin ngày giờ cần xem thì bạn sẽ lấy được đầy đủ các thuộc tính liên quan tới ngày tốt xấu. Để hiểu rõ thông tin mô tả và luận giải bạn chỉ cần click chọn vào thuộc tính cần xem là được.

Tìm kiếm thêm bài có từ khóa: