40+ hình nền may mắn cho mệnh Thổ hợp phong thủy

Hình ảnh nền phong thủy cho người mệnh mộc, mệnh kim, mệnh thổ đẹp, nhiều loại là những hình ảnh giúp đem lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp, tình yêu, hạnh phúc tràn đầy cho người sử dụng. Hiểu được ước muốn của phần lớn bạn đọc nên hôm nay PhongThuyNhanSinh đã tổng hợp những hình nền may mắn cho mệnh Thổ đẹp, sắc nét và chất lượng nhất để tặng bạn, những người thuộc mệnh thổ để dùng làm hình nền điện thoại, máy tính, cùng chiêm ngưỡng và chọn lựa cho mình tấm hình ưng ý nhất nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: hình nền may mắn cho mệnh thổ

Cách chọn hình nền may mắn cho mệnh Thổ

Mạng Thổ hợp hình nền màu gì? Kỵ màu gì?

Mệnh Thổ hợp màu gì và kỵ màu gì là một trong số các câu hỏi được phần đông mọi người chú ý. Theo khái niệm của phong thủy thì người mạng Thổ hợp nhất với các màu tương sinh và tương hợp.

Cụ thể gồm các màu:

– Màu tương sinh thuộc hành Hỏa: đỏ, tím, hồng, cam nhạt. Đây đều là những màu tượng trưng cho sự nhiệt huyết, may mắn, sức mạnh, cá tính và quyền lực.

– Màu tương sinh thuộc hành Kim: xám, bạc, trắng.

– Màu tương hợp thuộc hành Thổ: Vàng, vàng nâu, nâu đất.

Theo phong thủy cho người mạng Thổ, bản mệnh cũng có khả năng dùng các sắc thái xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy vì Thổ khắc được Thủy, tuy vậy cũng nên hạn chế dùng.

Đặc biệt nên tránh màu xanh lá cây thuộc hành Mộc bởi Thổ sẽ bị Mộc khắc khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều lận đận, vất vả, không may mắn.

Hình nền có con số may mắn cho hành Thổ

Hành Thổ hợp mệnh Hỏa, mệnh Kim và chính hành Thổ, khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Thế nên, hành Thủy nên chọn lựa những con số may mắn như 2, 5, 6, 7, 8 và 9 đại diện cho các mệnh tương sinh tương hợp. Hành Thổ nên tránh sử dụng những con số 0, 1, 3 và 4.

Hình nền hợp mệnh Thổ

Hình nền hợp mệnh Thổ
Hình nền hợp mệnh Thổ

Phụ thuộc vào khái niệm Ngũ hành tương sinh tương khắc, ta sẽ biết người mạng Thổ hợp những mệnh gì

Cụ thể, người mạng thuộc Thổ rất hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Kim và với chính người mang ngũ hành Thổ.

– Nếu như bạn thuộc mạng Thổ mà kết hợp với mệnh Kim thì bạn có thể đơn giản vươn tới thành công dưới sự giúp đỡ của bên kia, cuộc sống hài hòa, sung túc, tuy vậy bạn cần phải hi sinh cho đối phương nhiều hơn, để bên kia được lợi vì Thổ sinh Kim.

– Nếu như bạn mạng Thổ mà kết hợp với người cũng mang mạng Thổ giống mình được coi là “lưỡng Thổ tương sinh” rất khả quan cho cả hai.

– Nếu như bạn thuộc mạng Thổ mà kết hợp với người mệnh Hỏa thì là sự kết hợp đại cát đại lợi, phúc lộc dư dả bởi hành Hỏa bổ trợ rất nhiều cho hành Thổ.

Mệnh Thổ khắc hình nền mệnh gì?

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc, ta có thể nhận biết mạngThổ khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Tuy vậy, dù là mang mệnh hợp hay mệnh khắc được nói trên đây thì đó đều mang tính chất tham khảo để mọi người biết và cẩn thận hơn chứ không nên tuyệt đối tin tưởng.

Hình nền có cây hợp mệnh Thổ

Hình nền có cây hợp mệnh Thổ
Hình nền có cây hợp mệnh Thổ

Mạng Thổ nên chọn cây phù hợp phong thủy mệnh Thổ để làm ra sự hài hòa và giúp cho bạn gia tăng thêm vận may trên con đường phía trước. Đồng thời tạo ấn tượng bình an, thúc đẩy nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khắc phục nhiều yếu điểm hơn.

Một số loại cây thích hợp với mạng Thổ có thể kể đến như: Hoa vạn lộc, hoa đồng tiền, đàm tiếu, hồng môn…

Ảnh nền có con vật hợp mệnh Thổ

Ảnh nền có con vật hợp mệnh Thổ
Ảnh nền có con vật hợp mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy thì người mạng Thổ có khả năng chọn lựa rất đa dạng cá khác nhau để đặt ảnh nền. Tiêu biểu gồm có:

– Cá Nheo: Đây chính là loài cá chúng đại diện cho sức mạnh cạnh tranh và tấn công trong thương trường, do đó, rất hợp cho những ai buôn bán, kinh doanh.

– Cá La Hán: (Có hình đầu giống như người) Khi nuôi cá La Hán sẽ giúp gia chủ mạng Thổ rất thịnh vượng và may mắn.

– Cá Huyết Anh Vũ: Đây là loại cá Âm Dương có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đây chính là loại đứng đầu về các kiểu cá trong phong thủy. Có lẽ bạn đang câu hỏi thắc mắc loài cá này gần như mệnh nào cũng hợp, bởi chúng là loài cá âm dương rất thích hợp với các gia chủ tin vào phong thủy.

Nguồn: Tổng hợp

Tìm kiếm thêm bài có từ khóa: